Online Station is a 360 Media & Marketing Solution for Brands and Creators

Online Station คือ ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิตอลด้านเกม และ เครือข่าย Influencer ที่ให้ บริการครบวงจร 360 Media & Marketing Solution ทั้งในรูปแบบ Online และ Offline ในการนำสินค้าและบริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สำหรับ Brands & Agencies และ มอบโอกาสในการทำงานกับแบรนด์ชั้นนำ เพื่อก่อให้เกิดรายได้ สำหรับ Creators

INFLUENCERS
0 +
SUBSCRIBERS
0 M+
VIEWS/MONTH
0 M+

For Brands & Agencies : One Stop Media & Marketing Solutions

สร้างกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ทางการตลาดในทุกมิติให้กับ Brands & Agency ด้วย Digital Content ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Website, YouTube, Facebook และ Event โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่จะวิเคราะห์ วางแผน ผลิต และ นำเสนอผลการดำเนินงานแบบวัดผลได้

For Creators : Unleash Your Creativity, Build Your Community and Business

ด้วยการทำงานเป็นพาร์ทเนอร์อย่างใกล้ชิด ผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งแพลตฟอร์ม YouTube และ Facebook ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือให้กับครีเอเตอร์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์เนื้อหา, เพิ่มยอดคนดู และผู้ติดตาม ร่วมถึงการช่วยพัฒนาสร้างให้เป็นอาชีพ ต่อยอดธุรกิจและรายได้ที่มั่นคง ด้วยการมอบโอกาสในการทำงานกับแบรนด์ชั้นนำ

Macbook

Website & Community

No.1 Youth Media in Thailand

เว็บไซต์เกี่ยวกับแวดวงเกม การ์ตูน และไลฟ์สไตล์ที่กลายเป็นคอมมูนิตี้ของเหล่า คอเกมอันดับ 1 ปัจจุบัน www.online-station.net มีผู้เข้าชมมากกว่า 13.1 ล้านคนต่อปี และมีการ เปิดอ่านคอนเทนต์มากกว่า 47 ล้านครั้งต่อปี และมีจำนวน ผู้ติดตามบน FacebookPage : OnlineStationNetwork เกือบ 1 ล้านคน และมียอด Reach มากกว่า 8.7 ล้าน Reach ต่อเดือน ส่วน YouTube Channel : Online Station มีผู้ติดตามประมาณ 7 แสนคน และมียอดวิวมากกว่า 2.4 ล้านครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ยังเปิดคอมมูนิตี้รวบรวมวิดิโอของเหล่าครีเอเตอร์ใน สังกัดกว่า 1,000 ช่อง รวมแล้วกว่า 400,000 คอนเทนต์ ไว้ให้ได้ติดตาม (ข้อมูลอัพเดทเมื่อ 2019)

Influencer Network​

Influencer Marketing Solutions​

ด้วยจำนวน Influencer ทั้ง YouTube และ Facebook รวมกว่า 1,000 คน ในเครือข่าย ถือเป็นจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย และ ทำงานร่วม กับ Influencerชื่อดังอีกมากมาย ทำให้มีความหลากหลายในกลุ่ม เป้าหมาย ที่จะสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดบนสื่อดิจิตอล ตาม ช่วงอายุและความสนใจของกลุ่มผู้ชมให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าและบริการต่างๆ ได้ อย่างลงตัว ด้วยการวิเคราะห์ วางแผน ผลิต และ นำเสนอผลการดำเนินงานแบบวัดผลได้

zbing z.
zbing z.
Bell ขอบสนาม
Bell ขอบสนาม
NONT TANONT
NONT TANONT
Xcrosz
Xcrosz
Thailand Game Show #3
Thailand Game Show #1

Thailand Game Show

มหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia

ตอกย้ำภาพผู้นำในวงการเกม ด้วย Event งานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เชื่อมติดโลกออนไลน์ด้วยมหกรรมงานเกม Thailand Game Show งานเกมที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia จัดต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี ร่วมกับบริษัท Show No Limit ด้วยศักยภาพการจัดงานที่ใหญ่ ครอบคลุมทุกเรื่องเกม มีผู้ร่วมงานมากกว่า 140,000 คน ทำให้งาน Thailand Game Show เป็นหนึ่งใน on ground event ที่ตอบโจทย์ นักการตลาดที่ต้องการสื่อสารกับวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

For Brands & Agencies

ให้เราทำงานให้คุณ ด้วยการนำเสนอ Media & Marketing Solutions ที่ตอบโจทย์ ทางการตลาด
คุณ พารินทร์ วิไลจิตร

: 08 1615 6965
: parin.wil@truedigital.com

For Creators

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Creator Network ที่ใหญ่ที่สุด สังกัดที่พร้อมดูแล เข้าใจคุณ และพาคุณไปถึงเป้าหมาย

: 0 2859 5103
: วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.30 ถึง 18.00 น.
: os.influencer@truedigital.com

For PR

ติดต่องานประชาสัมพันธ์

คุณอัญชุลี เอื้อวิบูลโชค